Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi tại Vimadeco Building

1 commentViews: 91

Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi tại Vimadeco Building – PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn và hướng dẫn đi xem miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường!

Vimadeco Building tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận,  tiện ích giao thông kết nối đến quận 1, 3, Bình Thạnh và khu vực trung tâm quận phú nhuận chỉ trong vòng 2 phút đi bộ

toa-nha-vimadeco-nguyen-van-troiTòa nhà Vimadeco Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà office văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các khu vực thuê của tòa nhà được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Mặt bằng được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

van-phong-cho-thue-duong-nguyen-van-troi-tai-vimadeco-buildingThông tin Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi tại Vimadeco Building :

+ Kết cấu tòa nhà : Hầm + 10 tầng, Diện tích sàn : 280m2, Thang máy : 2 thang máy,  Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

+ Diện tích cho thuê: từ 30m2 đến 280m2 (vui lòng liên hệ để biết được thông tin cập nhật diện tích mới nhất hiện đang cho thuê)

+ Giá thuê :  16USD/m2 (giá có phí QL,điện lạnh và có VAT) – Giá thuê được quy đổi ra VND theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank

+ Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.

+ Phí gởi xe máy : miễn phí, Xe hơi: đậu trước tòa nhà

+ Thời hạn thuê tối thiểu : 2 năm.

+ Thanh toán: Thanh toán từng tháng. Hoặc quý nếu khách hàng mong muốn.

+ Thời gian cho decor văn phòng : từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo diện tích thuê.

van-phong-cho-thue-duong-nguyen-van-troi-tai-vimadeco-building1
Tòa nhà Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi tại Vimadeco Building có vị trí chiến lược khu trung tâm nên thuận tiện cho việc giao dịch các công ty, ngoài ra  xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu ăn trưa, giải khát mang lại sự thoải mái và tiện lới nhất cho Quý khách hàng.

van-phong-cho-thue-duong-nguyen-van-troi-tai-vimadeco-building-mb
Quý khách hàng muốn biết được thông  tin cho thuê chi tiết hơn và đi xem vui lòng liên hệ PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 tất cả các tòa nhà cho thuê văn phòng quận phú nhuận, chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất của thị trườn

Tags:

1 Comment

Đánh Giá Bài Viết


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
25.5$/m2
20$/m2
16$/m2
13$/m2
14.5$/m2
$10/m2