Cho thuê văn phòng Elilink Building đường Phan Xích Long Quận phú nhuận

0 commentsViews: 98

Cho thuê văn phòng Elilink Building đường Phan Xích Long Quận phú nhuậnPKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn và hướng dẫn đi xem miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường!

Một trong những tòa nhà có công suất cho thuê cao nhất và được sự lựa chọn của nhiều khách hàng đặt trụ sở làm văn phòng khu Phan Xích Long bởi sự tiện lợi của vị trí, quản lý tốt hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng thuê. Elilink Building là một trong những tòa nhà Khách hàng không nên bỏ qua khi tìm văn phòng thuê quận phú nhuận.

cho-thue-van-phong-elilink-building-duong-phan-xich-long-quan-phu-nhuan3Thông tin Cho thuê văn phòng đường phan xích long tại Elilink Building:

- Tòa nhà có quy mô: hầm + 7 tầng, 2 thang máy, máy phát điện dự phòng

- Hiện đang còn trống DT cho thuê: 60m2

- Giá thuê: 13$/m2 (bao gồm phí QL và VAT)

cho-thue-van-phong-elilink-building-duong-phan-xich-long-quan-phu-nhuan2- Đặt cọc: 02 tháng và thanh toán hàng tháng, không tính phí làm thêm ngoài giờ. Ngoài ra Quý khách hàng được miễn phí 15 ngày trang trí văn phòng hoàn toàn miễn phí.

cho-thue-van-phong-elilink-building-duong-phan-xich-long-quan-phu-nhuan1Xem văn phòng này chỉ cần liên hệ PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn và hướng dẫn đi xem Cho thuê văn phòng Elilink Building đường Phan Xích Long Quận phú nhuận bất cứ lúc nào. Chúng tôi tư vấn cho thuê 99% các tòa nhà cho thuê văn phòng quận phú nhuận giá tốt nhất thị trường hiện nay.

cho-thue-van-phong-elilink-building-duong-phan-xich-long-quan-phu-nhuan

Tags:

Đánh Giá Bài Viết


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
$13/m2
12$/m2
16$/m2
11$/m2
$10/m2
19$/m2