Văn phòng cao cấp cho thuê MT Tôn Đức Thắng tại Lim Tower

0 commentsViews: 32

Văn phòng cao cấp cho thuê MT Tôn Đức Thắng tại Lim Tower – PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn và hướng dẫn đi xem miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường!

Lim Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, quận 1,  tiện ích giao thông kết nối đến quận 3, 4, Bình Thạnh và khu vực trung tâm quận 1 chỉ trong vòng 5 phút.

toa-nha-lim-tower-ton-duc-thang-quan-1
Tòa nhà Lim Tower được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà office văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các khu vực thuê của tòa nhà được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Mặt bằng được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

cho-thue-van-phong-mt-ton-duc-thang-tai-lim-towerThông tin Văn phòng cho thuê đường  Tôn Đức Thắng tại Lim Tower :

+ Kết cấu tòa nhà : 2 Hầm + 34 tầng, Diện tích sàn : 792m2, Thang máy : 10 thang máy,  Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

+ Diện tích cho thuê:  từ 170m2 đến 3000m2 (vui lòng liên hệ để biết được thông tin cập nhật diện tích mới nhất hiện đang cho thuê)

+ Giá thuê :  34USD/m2 (giá có 6USD phí QL, chưa có VAT) – Giá thuê được quy đổi ra VND theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank

+ Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.

+ Phí gởi xe máy : 10USD/tháng, Xe hơi: 200USD/tháng

+ Thời hạn thuê tối thiểu : 2 năm.

+ Thanh toán: Thanh toán từng tháng. Hoặc quý nếu khách hàng mong muốn.

+ Thời gian cho decor văn phòng : từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo diện tích thuê.

cho-thue-van-phong-mt-ton-duc-thang-tai-lim-tower-mbTòa nhà Văn phòng cao cấp cho thuê MT Tôn Đức Thắng tại Lim Tower có vị trí chiến lược khu trung tâm nên thuận tiện cho việc giao dịch các công ty, ngoài ra  xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu ăn trưa, giải khát mang lại sự thoải mái và tiện lới nhất cho Quý khách hàng, đặc biệt xung quanh tòa  nà Lim Tower là các tòa nhà văn phòng cao cấp khác như: Saigon Trade Center, Green Power, Miss Áo Dài Building, Gemadept Tower…

cho-thue-van-phong-mt-ton-duc-thang-tai-lim-tower-thang-mayQuý khách hàng muốn biết được thông  tin cho thuê chi tiết hơn và đi xem vui lòng liên hệ PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 tất cả các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1, chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất của thị trường!

cho-thue-van-phong-mt-ton-duc-thang-tai-lim-tower-view

Tags:

Đánh Giá Bài Viết


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12.5$/m2
$10/m2
13$/m2
13$/m2
9$/m2
17$/m2