Văn phòng cho thuê đường Trương Quốc Dung tại Sonata Building

0 commentsViews: 45

Văn phòng cho thuê đường Trương Quốc Dung tại Sonata Building – PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn miễn phí 24/7 giá tốt nhất thị trường!

Sonata Building tọa lạc trên mặt tiền đường Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận,  tiện ích giao thông qua quận 1, 3, Tân Bình và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

toa-nha-sonata-truong-duoc-dungTòa nhà Sonata Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các văn phòng thì được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….
Mặt bằng được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

van-phong-cho-thue-mt-truong-quoc-dung-tai-sonata-building1Thông tin Văn phòng cho thuê đường Trương Quốc Dung tại Sonata Building:

+ Kết cấu tòa nhà :   hầm + 9 tầng, Diện tích sàn : 227m2, Thang máy : 2 thang máy,  Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

+ Diện tích cho thuê:  104m2, 207m2

+ Giá thuê :  16USD/m2 (giá có phí QL, chưa có VAT)

+ Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.

+ Phí gởi xe máy : 6USD, Xe hơi: 80USD

+ Thời hạn thuê tối thiểu : 2 năm.

+ Thanh toán: Thanh toán từng tháng. Hoặc quý nếu khách hàng mong muốn.

+ Thời gian cho decor văn phòng : từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo diện tích thuê.

van-phong-cho-thue-mt-truong-quoc-dung-tai-sonata-building2

Tòa nhà Văn phòng cho thuê đường Trương Quốc Dung tại Sonata Building có ngân hàng làm việc ngay tầng trệt nên thuận tiện cho việc giao dịch các công ty, ngoài ra  xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu ăn trưa, giải khát mang lại sự thoải mái và tiện lới nhất cho Quý khách hàng

Quý khách hàng muốn biết được thông  tin cho thuê và đi xem vui lòng liên hệ PKD 0932.70.90.98 Mr.Lộc tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 tất cả các tòa nhà cho thuê văn phòng quận phú nhuận, chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất của thị trường!

van-phong-cho-thue-mt-truong-quoc-dung-tai-sonata-building

Tags:

Đánh Giá Bài Viết


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
11$/m2
20$/m2
16$/m2
12$/m2
21$/m2
10$/m2